Vì sao sữa mỹ được ưa chuộng?

Các sản phẩm sữa cho trẻ nhỏ sử dụng luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn vì trẻ nhỏ nhất là đối tượng trẻ sơ sinh có sức đề kháng tương đối yếu nên có thể chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ những yếu tố rất đơn giản. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi mang tới cho bạn đọc các giới thiệu về Sữa mỹ hiện có mặt trên thị trường nước ta để bạn có thể nắm được lý do vì sao mà các mẹ bỉm sữa lại lựa chọn những thương hiệu này.

Thực trạng sử dụng sữa cho trẻ nhỏ ở nước ta
Nếu bạn là phụ huynh của các bé nhỏ thì chắc chắn sẽ quan tâm đến thông tin này vì đây là một trong những thực phẩm được các bé tiêu thụ rất nhiều.
Về cơ bản thì trên thị trường hiện nay quả thực là tràn ngập về sữa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một loại sữa dành cho bé với nguồn gốc từ trong hoặc ngoài nước và với các mức giá khác nhau. 
Hơn 70% sữa trên thị trường hiện nay đều được nhập ngoại mặc dù xu hướng người Việt dùng hàng Việt đã được nổi lên trong suốt những năm gần đây.
Sữa nội địa thực tế cũng không hẳn là không có chỗ đứng trên thị trường song dường như các bà mẹ bỉm sữa vẫn có được sự tin tưởng cao hơn với sữa nhập ngoại vậy nên dù mức giá có cao hơn ít nhiều nhưng các bà mẹ vẫn chấp nhận bỏ tiền ra để mua về cho bé nhà mình sử dụng.

Những điều cần chú ý
Theo nghiên cứu của chúng tôi thấy được, có đến 80% việc sữa nước ngoài ví dụ như sữa mỹ được ưa chuộng và được lựa chọn nhiều hơn đều do tâm lý chuộng đồ ngoại của người dân nước ta. Từ lâu người dân cả nước vẫn luôn cho rằng sản phẩm của nước ngoài được nhập khẩu vào Việt Nam sẽ có chất lượng cao hơn cả nên các lợi ích mà nó mang lại cũng vì thế mà tốt hơn so với hàng được sản xuất trong nước.
Một lý do khác dẫn đến tình huống này mà nếu bạn quan tâm kỹ lưỡng hơn sẽ thấy được đó là bởi vì ở Mỹ và một số quốc gia khác nếu sản phẩm muốn được bày bán trên thị trường nhất là đối với các loại sữa cho trẻ nhỏ đều phải được kiểm tra với các tiêu chuẩn ngặt nghèo của cơ quan chức năng có liên quan. Vốn ở Việt Nam cũng có những đơn vị kiểm soát chất lượng sữa nhưng do có sự tham gia của quá nhiều bên khiến cho các kết quả kiểm tra đôi khi còn không có sự tương đồng nên sự thiếu tin tưởng của người tiêu dùng cũng là điều không quá khó hiểu.
Xem thêm: https://vietaircargo.com/tin-tong-hop/chat-luong-cua-sua-similac-cua-co-tot-khong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *