Tìm hiểu về giá máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan từ lâu đã không còn lạ lẫm bởi với một quốc gia nền nông nghiệp phát triển như Việt Nam thì việc sử dụng máy bơm phục vụ cho tưới tiêu là điều rất cần thiết. Máy bơm nước giếng khoan cũng là loại được sử dụng nhiều trong sinh hoạt hộ gia đình đặc biệt là các gia đình ở nông thôn. Loại máy bơm này có thể dùng được ở những địa hình cao hay nơi có nguồn nước sâu đến vài chục mét. Tuy phổ biến nhưng có lẽ vẫn nhiều người chưa biết nhiều về cấu tạo cũng như giá máy bơm nước giếng khoan. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều đó.

Cấu tạo của máy bơm nước giếng khoan
Vỏ ngoài của máy bơm nước giếng khoan được àm từ thép không gỉ hoặc inox bởi vậy nó có khả năng chịu lực cao, chống ăn mòn tốt, khi tiếp xúc với môi trường không bị oxy hóa và đặc biệt là có thể làm việc tại nơi có độ sâu chìm trong nước vẫn có thể vận hành tốt.
Máy có thiết kế khá đặc biệt là bánh công tác được dùng để xử lý những loại chất rắn, cặn lẫn trong nguồn nước như là cát, rác,.. giúp nước lọc ra được trong sạch hơn và cũng an toàn với sức khỏe người tiêu dùng hơn. Trục quay của bơm cũng được làm từ thép không gỉ nên có độ bền cao, hoạt động bền bỉ, trơn tru giúp cho quá trình cấp nước diễn ra dễ dàng. Khả năng chịu áp lực của máy bơm lên đến 10 bar đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng. Máy bơm nước giếng khoan là loại bơm nước sạch và chịu được nhiệt độ nước bơm tối đa 40 độ C. Ngày nay dòng máy này đã được thiết kế với nhiều tính năng được nâng cấp nên hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài và ít phải sửa chữa và bảo hành do máy bền và không hay hỏng hóc.
Máy bơm nước giếng khoan hiện nay có hai loại chính trên thị trường đó là máy bơm thả chìm và máy bơm để cạn. Mỗi loại có đặc điểm riêng nên tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp. 

Giá máy bơm nước giếng khoan
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng khác nhau sản xuất và phân phối loại máy bơm này nên giá cũng dao động từ cao đến thấp tùy theo thương hiệu, chất lượng và thời gian sản xuất. Để tham khảo thêm nhiều loại máy bơm nước giếng khoan với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cũng như biết cụ thể giá cả từng loại, bạn hãy truy cập vào thegioimaybom.com để được tư vấn.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *