Tìm hiểm về thùng rác nhựa HDPE 240 lít

Thùng rác nhựa được chế tạo từ chất liệu nhựa hdpe làm một trong những dạng thùng rác thông dụng nhất hiện nay. Loại thùng rác nhựa này có rất nhiều dung tích. Từ các loại cực bé cho tới những loại thùng rác lớn lến tới vài trăm lít. Trong số những dòng thùng rác to thì loại thùng rác hdpe nhựa 240 lít là được sử dụng nhiều nhất

Cấu tạo của Thùng rác nhựa HDPE 240 lít
Hiện nay Việt nam chưa sản xuất được thùng rác nhựa hdpe 240 lít nên hầu hết các sản phẩm thùng rác loại to đều được nhập khẩu từ các thị trường quốc tế. Chất liệu nhựa hdpe là chất liệu nhựa nguyên sinh, có thể tái chế được. Thùng rác nhựa hdpe 240 lít có kiểu dáng hình hộp chữ nhật đứng với chiều dài là 740 mm, chiều cao là 1015 mm và chiều rộng là 600 mm. Loại thùng rác này nặng tới 13 cân nếu không chứa rác. Khi chứa rác chúng có thể nặng tới 250 kg, điều này gây khó khăn cho việc vận chuyển qua lại của thùng rác. Chính vì thể mà không chỉ dòng thùng rác nhựa hdpe 240 lít mà các dòng thùng rác cỡ lớn đều được lắp đặt hai bánh xa ở phần đáy của thùng. Các bánh xe này giúp cho việc vận chuyển thùng rác trở nên nhẹ nhàng hơn. Thế nhưng rất khó để có thể lắp đặt được bốn bánh răng vì khả năng trụ vững của thùng rác này không tốt. Nếu để bốn bánh lái thùng rác có thể tự di chuyển hoặc bị trôi ngay cả khi thùng đang chứa đày rác thải. Bánh xe được đúc đặc ruột để có thể chịu được các tải trọng lớn. Màu thường được sử dụng hiện nay cho các dòng thùng rác loại to là màu xanh lá cây sẫm.
 
Tìm mua thùng rác nhựa hdpe 240 lít ở đâu
Thùng rác nhựa hdpe 240 lít là loại chuyên dụng cho các dịch vụ công, nó được sử dụng nhiều trong các công viên, các quảng trường, bệnh viện, trường học… Tuy nhiên việc tìm mua được một sản phẩm thùng rác nhựa hdpe 240 lít chất lượng cũng không phải chuyện đơn giản. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thùng chứa rác có dung tích lớn. Nhưng rất ít doanh nghiệp có thể trình xuất được các văn bản mỗi loại thùng rác nhập khẩu này. Tuy nhiên đó chỉ là con số ít. Thùng rác nhựa hdpe 240 lít là một trong nhiều dòng sản phẩm đang cháy hàng trên thị trường. Vì lúc nào sản phẩm thùng rác này cũng trong tình trạng cháy hàng. Nên việc xuất hiện các sản phẩm thùng rác nhựa hdpe 240 lít nhái theo hàng thật nhưng chất lượng rất kém thường khó gặp hơn so với nhiều loại sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường.
 
Xem thêm: http://thegioithungrac.com.vn/thung-rac-nhua/thung-rac-nhua-240l-mau-green-532.html
http://dinhduongchobeyeu.com/?p=4926
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *