Tại sao cần kiểm định an toàn máy nén khí? Địa chỉ kiểm định máy nén khí uy tín?

Máy nén khí là loại thiết bị máy móc công nghiệp thực hiện chức năng làm tăng áp suất không khí và khiến cho năng lượng dòng khí tăng lên và cuối cùng là nén khí lại tạo ra nguồn khí có áp suất và nhiệt độ cao, phục vụ cho các nhu cầu sản xuất của con người.
Máy nén khí luôn hoạt động trong tình trạng nhiệt độ và áp suất cao nên vấn đề an toàn luôn cần chú trọng và đặt lên trên hết. Chính vì vậy, các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có sử dụng, vận hành máy nén khí cần tiến hành kiểm định an toàn máy nén khí theo quy định để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn, tránh các tình huống nghiêm trọng có thể xẩy ra.
Trên thực tế đã có rất nhiều các vụ tai nạn thương xảy ra như nổ máy nén khí đã gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cả với tính mạng con người và tài sản. Nguyên nhân của những vụ tai nạn thảm khốc ấy thực ra xuất phát từ chính sự chủ quan của người sử dụng, có thể họ thiếu hiểu biết, họ không nhận thức được tầm quan trọng của việc kiểm định máy nén khí hoặc họ biết nhưng cố tình bỏ qua. Đó là hồi chuông cảnh tỉnh, quý vị hãy nhìn nhận lại và thay đổi nhận thức lại ngay hôm nay để có thể sử dụng máy nén khí một cách an toàn nhất.
Việc kiểm định máy nén khí cần được thực hiện theo 3 giai đoạn:
– Kiểm định lần đầu sau khi lắp đặt.
– Kiểm định định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần.
– Kiểm định bất cứ lúc nào phát hiện máy hoạt động có vấn đề hoặc gặp sự cố.
Kiểm định máy nén khí cũng sẽ tạo điều kiện cho chiếc máy hoạt động hiệu quả hơn, hoạt động đúng công suất để từ đó nâng cao năng suất và giá trị sử dụng.
Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định an toàn cho các thiết bị công nghiệp, có giấy phép hoạt động và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác, khách hàng.
Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ kiểm định máy nén khí vô cùng chuyên nghiệp, thi công nghiêm ngặt, quy trình kiểm định khoa học và hiệu quả trong một thời gian vô cùng nhanh chóng. công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kiểm định uy tín, lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị những dịch vụ chất lượng nhất.
Khách hàng có nhu cầu tiến hành kiểm định máy nén khí mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cũng như giải đáp mọi thắc mắc, trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *