Nhẫn ngọc bích nam lựa chọn cho người mệnh mộc, thủy

Theo phong tục từ xa xưa ngọc bích thường được lự chọn là vật tránh được rủi ro và mang lại tiền tài, sức khỏe. Suốt quãng thời gian lịch sử dài từ bao nhiêu nghìn năm qua, người dân và vua chúa của nước trung hoa không ngừng tìm hiểu về ngọc bich vì họ tin rằng loại đá này giúp kéo dài được tuổi thọ của họ và kéo dài đến ngày nay cũng vậy, chúng ta không ngừng tìm tòi, khai thác ngọc bích hợp mệnh, hợp phong thủy nhằm tăng cường sức khỏe, may mắn cho người đeo chúng, trong số đó nhẫn ngọc bích là loại được nhiều người lựa chọn sử dụng đặc biệt là nam giới.
 
Sự quý hiếm của ngọc bích là thật hay giả
Trong văn hóa Trung Hoa họ xem ngọc là thứ chân thiện mỹ và goị thứ đá này là ngọc trời, nhiều di tích lịch sử còn xót lại cho thấy vai trò của ngọc bích ngoài là vật chế tạo vũ khí còn là một phương thuốc chữa bệnh thần kỳ. Các bậc tôn vương trung hoa ngày xưa thường có những chuỗi ngọc bích thắt ngang lưng và theo nó đến suốt cuộc đời sau này. Có câu nói “ những thứ óng ánh đều không phải là vàng”, vậy cũng có thể hiểu những thứ có vẻ ngoài giống hệt ngọc bích cũng có thể hiểu rằng đó chưa chắc là ngọc bích thật. Bởi vì hiện nay bất kể một loại đá nào sau khi được xử lý, gia công, can thiệp bằng những công nghệ hóa chất và nhuộm màu thì khó có thể xác định được rằng chúng là thật hay giả bằng mắt thường. Với nguồn thị trường như hiện nay để lựa chọn được một món hàng thật mà có phong cách và giá trị cao là điều không hề dễ dàng và lời khuyên của các chuyên gia đó chính là chỉ nên lựa chọn mua ở những nơi có thương hiệu nổi tiếng hay có uy tin trên thế giới thì bạn mới có thể an tâm về giá cả và đặc biêt là chất lượng của chúng.
 
Giới thiệu về nhẫn ngọc bích
Một món trang sức phù hợp với phái mạnh đó chính là nhẫn ngọc bích nam bởi sự mạnh mẽ của chúng. Theo phong thủy cho ngừoi đeo ngọc bích là biểu hiện cho sự dũng cảm cà khiêm tốn, đồng thời đó chính là biểu tượng sức mạnh của người đàn ông sử dụng chúng. Để lựa chọn được một chiếc nhẫn cho mình phù hợp cần lựa chọn sao cho đúng mệnh đúng phong thủy của mình, lựa chọn mầu sắc của nhẫn ngọc bích sao cho khi đeo chúng có thể phát huy được hết những ưu điểm của chúng. Ngoài ý nghĩa về lựa chọn phong thủy, nhẫn ngọc bích còn có ưu điểm về công dụng chữa bệnh, có người lựa chọn nhẫn ngọc bích để giảm đau răng hoặc cải thiện cho thị lực của mình. Với những ưu điểm mà ngọc bích hướng tới, bạn chỉ cần lựa chọn những cơ sở uy tín đẻ lựa chọn mua được sản phẩm có chất lượng tốt xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu chúng.
Xem bài viết trước: http://www.tiengcuoigiadinh.com/news/detail/y-nghia-cua-vong-tay-ngoc-bich-348.html
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *