Nghệ thuật phối hợp màu sắc

Chỉ định giống như alloderm nhưng cần bơm nhiều hơn số lượng cần thiết khoảng 10% – 20%  nhằm dự phòng cơ thể hấp thụ bớt. Thường phải tiêm 3 lần, khỏang cách giữa các lần tiêm là hai tuần mới có hiệu quả tốt. Hầu như chúng không gây tai biến gì ngoài trừ cảm giác nóng rát khi bơm thuốc hoặc cũng có thể gây nám, nổi mụn nơi tiêm song chỉ thời gian ngắn rồi hết.

Collagen lấy từ sinh vật khác ( thường là các sợi collagen loại I và loại II lấy từ bò ( có tên Zyderm ). Khi bơm vào người, chúng sẽ bị phản ứng miễn dịch của cơ thể phá hủy dần, thực tế thường kéo dài được 18 tháng hay hơn. Cố nhiên, cần bơm lặp lại một số lần để duy trì kết quả. Hầu như chúng không gây tai biến gì nghiêm trọng.
Collagen đã được dùng từ 20 năm nay
Chi tiết về acid hyalurronic: Acid hyalurronic chiết từ mào gà trống kết hợp với chất hylanB gel ( có tên hylaform) hay acid hyalurronic chế từ sự lên men của vi khuẩn (có tên Restylane). Được chích vào da nhằm điểu chỉnh các vết lõm trên da mặt. Thường cho hiệu quả tốt về mặt thẩm mỹ, dung nạp tốt.
Acid hyalurronic mới được FDA công nhận ( tháng 12/ 2003) , được dùng trên 60 nước.
Chi tiết về chất Restylane : Acid hyalurronic chế từ sự lên men của vi khuẩn ( có tên restylane). Được chích vào da nhằm điều chỉnh các vết lõm trên da mặt. 
Màu xanh da trời: Sự thanh bình, trang nghiêm, tin cậy.
Màu tím: Sự hoa lệ,  sang trọng, thần bí..
Màu xám: Sự khiêm tốn, thành thực, ôn hòa…
Trong im lặng, màu sắc đã thể hiện sắc thái tình cảm, cá tính và sở thích của bạn. Coi trọng màu sắc, thận trọng khi sử dụng màu sắc – sẽ khiến cho cuộc sống của bạn thêm phần phong phú và thú vị!
Mỗi một loại màu sắc thể hiện một phong cách khác nhau, sự phối hợp một cách khéo léo các màu sắc sẽ tạo nên muôn vàn phong cách khác nhau trong cuộc sống.
Biết cách lựa chọn màu sắc của trang phục, lại biết cách phối hợp màu sắc, sẽ có ảnh hưởng lớn đến việc xây dựng hình tượng , khí chất và cử chỉ của bạn.
Sau đây là một số chỉ dẫn đơn giản về nghệ thuật phối hợp màu sắc trong trang phục của các bạn gái:
-Màu xanh da trời là màu dễ kết hợp nhất: Trong tất cả các loại màu sắc, quần áo màu xanh là màu dễ kết hợp với các màu khác nhất, bất kể là xanh đậm, xanh tươi hay xanh nhạt, đều tương đối dễ phối màu, hơn nữa, màu xanh có hiệu quả thu nhỏ thân hình nhất, rất có sức hấp dẫn. Màu xanh kết hợp với đỏ hoặc hồng sẽ thể hiện vẻ đẹp trẻ trung, hấp dẫn, tuy nhiên cần phải chú ý đến tỷ lệ phối màu cho phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *