Màu sắc – Ngôn ngữ không lời

Trang phục của một cô gái trước tiên là phải đạt được tiêu chuẩn lịch sự. Kiểu áo khoác ngoài đi kèm với áo len hoặc áo sơ mi vốn là một kiểu trang phục kinh điển của mùa đông. Nếu đi cùng với nó là một chiếc quần âu hơi rộng ống một chút thì sẽ rất hợp thời trang. Màu sắc của quần áo có thể lựa chọn tùy theo sở thích hoặc tính chất công việc, nhưng nhìn chung, kiểu trang phục này tương đối dễ mặc đối với nhiều người.

“Khi làm việc cũng phải ăn mặc đẹp”. Nhất là đối với các cô gái có ý thức phấn đấu vươn lên ngày càng cao ở các đô thị và thành phố lớn ngày nay. Một cô gái có xu hướng thích sống tĩnh lặng như Kenny vì cảm nhận được những điểm không phù hợp giữa ý thích riêng của mình với công việc và yêu cầu của cuộc sống mới, nên đã phải đành từ bỏ ý thích ấy. Thực ra, cũng không nhất thiết phải như vậy, bởi vì nếu như Kenny lại dùng các hình thức trang điểm , ăn mặc để phần nào che giấu đi bản sắc riêng của mình thì còn có gì là niềm vui trong việc làm đẹp – một nhu cầu rất riêng của phụ nữ nữa?
Vì vậy, tôi nói rằng  , các cô gái cần phải giữ gìn bản sắc cá tính riêng của mình, nhưng cũng cần phải biết cách hòa nhập với mọi người xung quanh với thái độ thân thiện, vui vẻ. Đừng bao giờ vì mặc cảm với những khiếm khuyết trong nhan sắc mà đánh mất đi cơ hội hòa mình với môi trường xung quanh bạn.
Sự quyến rũ
Tôi vốn là một nhà thiết kế hình tượng, thế nhưng lại có rất nhiều người nhầm tưởng công việc của tôi là thiết kế trang phục, hoặc là một chuyên gia thẩm mỹ… Tôi xin giải thích rằng, tôi không phải là nhà thiết kế trang phục, cũng chẳng phải là chuyên gia thẩm mỹ.  Sở trường của tôi là dựa vào những tố chất sẵn có ở các cô gái, thiết kế cho họ kiểu trang điểm, trang phục và cử chỉ sao cho phù hợp với chính bản thân họ, để họ thể hiện được chính bản thân mình trong cuộc sống và trong công việc.
Theo yêu cầu của một người bạn thân, một lần, tôi đã phổ biến những kiến thức của mình về màu sắc và cách phối hợp màu sắc trong thiết kế tạo hình của tôi như sau:
Đầu tiên là về trang phục. Trang phục thể hiện một cảm giác chỉnh thể về hình tượng và tạo nên những yếu tố.  Những đặc điểm cơ bản về hình tượng ở mỗi người. Trong trang phục, ngoài kiểu dáng, chất liệu ra, có một điều rất quan trọng, đó là: Màu sắc của trang phục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *