Lớp vận hành chung cư

Số lượng dân cư trên các thành phố lớn của nước ta ngày càng tăng, dẫn đến vấn đề về chỗ ở từ đó mà giải pháp là xây dựng các khu chung cư, chung cư đã xuất hiện từ rất lâu ở nước ta. Khu chung cư là tòa nhà lớn gồm nhiều căn hộ nhỏ và để sở hữu một căn hộ thì đều phải làm đầy đủ các giấy tờ như mua nhà. Các gia đình sống trong khu chung cư thì đều cần được quản lí, từ đó mà ban quản lí hay ban vận hành chung cư ra đời, những người làm việc trong ban quản lí thì yêu cầu phải có chuyên môn nghiệp vj và được đào tạo bài bản. Viện đào tạo mở lớp vận hành chung cư đào tạo chuyên nghiệp bằng phương pháp khoa học từ các thầy cô có trình độ từ thạc sỹ trở lên.      
Lớp vận hành chung cư có quan trọng không?
Ngày nay,chung cư mọc lên ngày càng nhiều ở khắp các thành phố,dẫn đến nhiều vấn đề bất cập xảy ra và cần một ban quản lí chung cư để giải quyết vấn đề đó. Tuy nhiên ,việc quản lí đó còn nhiều thiếu sót và chưa thực sự hiệu quả,đó là do đội ngũ cán bộ tham gia quản lí chưa được đào tạo và thiếu kinh nghiệm, cần có một lớp vận hành chung cư  để giải quyết vấn đề này.

Đối tượng tham gia lớp vận hành chung cư
Ban Giám đốc doanh nghiệp quản lý vận hành nhà chung cư, tổ trưởng các tổ kỹ thuật, bảo vệ,  trưởng ca vận hành nhà chung cư,cá nhân có nhu cầu.
Nội dung lớp vận hành chung cư
Kiến thức về pháp luật đất đai, xây dựng, nhà ở và kinh doanh bất động sản và pháp luật liên quan, về quản lý chất lượng, quản lý vận hành nhà chung cư. Quản lý vận hành, bảo hành, bảo trì nhà và hệ thống cấp điện, cấp và thoát nước, hệ thống thông gió – cấp nhiệt, thang máy, hệ thống thiết bị phòng cháy và chữa cháy, về bảo vệ, cứu nạn và đối phó với thiên tai, quản lý vệ sinh, môi trường, cảnh quan của nhà chung cư.
Lợi ích của việc tham gia lớp vận hành chung cư
Đầu tiên là giúp ta tích lũy được vốn kiến thức và kĩ năng vô cùng quan trọng để quản lí vô vàn vấn đề xảy ra trong chung cư.
Được biết về luật hiện hành của nhà nước về quản lí chất lượng, vận hành chung cư .
Cùng với mọi người và các chuyên viên trong khóa học tham gia thảo luận và đưa ra giải pháp tốt nhất về nhũng vấn đề mà ban quản lí gặp phải, từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân.
Được đi thực tế đề nhìn nhận một cách tổng quan các khía cạnh của đời sống chung cư,nhưng vấn đề khúc mắt sẽ được giải quyết.
Hiện nay có rất nhiều lớp  vận hành chung cư tốt,giá cả hợp lí,chúng ta hãy tìm hiểu để chọn lựa cho mình lớp học phù hợp nhé.
 
 Xem thêm: http://www.chuyenvatcuocsong.com/news/detail/chung-chi-ky-su-dinh-gia-1611.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *