Kiểm định vận thăng – mức độ quan trọng và đơn vị kiểm định uy tín?

Vận thăng là loại thiết bị dùng để nâng hàng hóa, vật liệu lao động hoặc con người, di chuyển theo hướng thẳng đứng từ dưới lên trên và ngược lại nhằm phục vụ cho các công việc xây dựng, hoàn thiện hay sửa chữa các công trình. Đó là những công việc tương đối nguy hiểm lại có cả sự góp mặt của con người nên yêu cầu về sự an toàn càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, và chúng ta cần đến dịch vụ kiểm định vận thăng là do vậy.
Kiểm định vận thăng chính là công tác kiểm định chất lượng và sự an toàn của vận thăng trước khi được đưa vào sử dụng, một mặt để chắc chắn rằng nó không có bất cứ lỗi lầm và hỏng hóc nào có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng trong quá trình hoạt động, đồng thời cũng là cơ sở để đảm bảo cho vận thăng hoạt động một cách có hiệu quả hơn. Việc kiểm định an toàn vận thăng là bắt buộc để tránh bất kỳ nguy cơ xấu nào có thể xẩy ra.
Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều vụ tai nạn lao động thương tâm xẩy ra bởi vận thăng gặp vấn đề, trục trặc gây tổn thất không nhỏ cả về người và của. Nguyên nhân của những tai nạn đó không gì khác ngoài sự chủ quan và thờ ơ của con người. Chúng ta chủ quan không trang bị được những kỹ năng cần thiết, không hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như quy định bắt buộc về kiểm định vận thăng. Vậy quý vị cần phải nhận thức lại và tiến hành kiểm định ngay, hơn nữa kiểm định định kỳ cũng là việc làm vô cùng cần thiết, hãy sang suốt vì sự an toàn của con người cũng như của cải vật chất.
Việc kiểm định vận thăng cần được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội và phải được thực hiện bởi các đơn vị có thẩm quyền và chức năng pháp lý thực hiện. Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp đã được cấp phép hoạt động, đã và đang mang đến sự an toàn cho nhiều lĩnh vực và thiết bị trong đó có vận thăng.
Chúng tôi có những chuyên gia có khả năng và kiến thức chuyên môn sâu về vận thăng và đã có nhiều kinh nghiệm thực tế trong kiểm định vận thăng. Thêm vào đó là sự hỗ trợ đắc lực đến từ các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng hiện đại mang tới hiệu quả kiểm định chính xác và chân thực nhất.
Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp, có tâm và đức của người làm nghề để mang sự an toàn đến cho người lao động cũng như toàn xã hội. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể.
xem thêm: http://www.tourdulich-trungquoc.com/tin-tuc/kiem-dinh-can-uy-tin-chat-luong-gia-re-tai-cong-ty-co-phan-kiem-dinh-an-toan-thiet-bi-cong-nghiep-630.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *