Hương vị biết nói

 Ngoài ra, tốt nhất là không nên đeo nhẫn ở tất cả các ngón tay. Như vậy, sẽ tránh khỏi những trường hợp khó xử trong giao tiếp hàng ngày. Nếu như tất cả bốn ngón tay của bạn đều đeo nhẫn, thì người tiếp xúc với bạn sẽ rấ t phân vân:không hiểu bạn đang yêu, đang muốn tìm người yêu, đã kết hôn hay còn độc thân?Tất cả các dấu hiệu đó đều có trên bàn tay của bạn, thử hỏi, người ta sẽ phải xưng hô với bạn như thế nào cho phải đây?

Nêu ra những vấn đề trên đây, không phải tôi có ý muốn tạo ra một khuôn mẫu về việc đeo đồ trang sức cho các bạn, mà chỉ muốn nhắc nhở các bạn một điểu: Trong cuộc sống, không nên xem nhẹ hoặc bỏ qua những chi tiết như vậy, nếu không, rất có thể sẽ có lúc chỉ vì những tiểu tiết ấy mà xảy ra sai lầm hoặc gây ra những phiền phức không đáng có trong cuộc sống, công việc của bạn.
Trong xã hội ngày nay, bất kể là ai, nam giới hay phụ nữ đều cần phải biết cách trang điểm cho mình.  Ngoài việc phải biết cách ăn mặc phù hợp, thể hiện bản lĩnh và sức hấp dẫn của mình ra, còn phải chú ý đến một điều: Đó là hương vị toát ra từ con người bạn. Muốn vậy, bạn cần phải có một số kiến thức về các loại nước hoa!
Một loại nước hoa tốt phải được điều chế từ rất nhiều hương vị khác nhau. Mỗi loại nước hoa có tốc độ thăng hoa khác nhau, hương vị cũng khác nhau.
Thông thường, sau khi xức nước hoa khoảng 3 – 5 phút thì nước hoa bắt đầu phát huy tác dụng: Phát tán mùi hương ra không gian xung quanh.
Nước hoa dùng cho phụ nữ thường có mùi hương nhẹ nhàng của các loài hoa, thảo mộc trong thiên nhiên.
Độ đậm nhạt của nước hoa có thể phân làm năm cấp độ:
1.PARFUM: Hàm lượng tinh dầu thơm từ 20% trở lên, là loại nước hoa cao cấp.
2.EAU DE PARFUM hoặc PARFUM DE TOILETTE: Hàm lượng tinh dầu thơm từ 15 % – 20 %.
3.EAU DE TOILETTE: Hàm lượng tinh dầu thơm từ  8 % – 15 %.
4.EAU DE COLOGNE: Hàm lượng tinh dầu thơm từ  4 % – 8 %.
5.EAU DE FRACE: Hàm lượng tinh dầu thơm từ  1 % – 3 %, nam 
giới thường dùng để cạo râu và xức lên toàn thân.
-Nước hoa nên sử dụng như thế nào sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất?
Nước hoa chính là một lớp màng mỏng phủ lên cơ thể, vì vậy, sau khi tắm rửa sạch sẽ, xức nước hoa thì hiệu quả sẽ là tốt nhất.
Trên cơ thể, những chỗ có động mạch chủ là nơi thích hợp nhất, ví dụ như : Nách, khoeo chân, cổ, thùy tai. v. v …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *