Hướng dẫn mẹ chọn và sử dụng trợ ti đúng cách

trợ ti là sản phẩm quan trọng và cần thiết cho các mẹ bầu trong quá trình nuôi con nhỏ, trợ ti vừa giúp các mẹ cho con ti dễ dàng hơn, không còn khó chịu đau đớn, vừa cho bé cảm giác thật như ti mẹ.
Tuy nhiên, muốn sử dụng trợ ti hiệu quả nhất và an  toàn nhất yêu cầu các mẹ phải biết cách lựa chọn và sử dụng trợ ti đúng cách theo các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
Trợ Ty Cho Bé Nuk
Hướng dẫn mẹ chọn và sử dụng trợ ti đúng cách
Đối với sản phẩm trợ ti thì việc lựa chọn và sử dụng không quá phức tạp như các sản  phẩm khác bởi lẽ sản phẩm trợ ti có giá  thành rẻ, sử dụng đơn giàn mà mọi bà mẹ đều có thể sử dụng.
Trợ ti  hiểu đơn giản là núm vú giả mô phỏng đầu ti mẹ và có cảm giác giống đầu tưi mẹ sử dụng cho các bé đặc biệt là trre sơ sinh. 
Sử dụng trợ ti giúp mẹ không còn ngại cho bé bú giúp bé được cung cấp đầy đủ dưỡng chất từ trong sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu đời.
Có thể nói trợ ti là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mẹ trong giai đoạn nuôi con nhỏ.
Xem thêm: https://chiaki.vn/sua-glico-icreo-800g-so-0
Cách chọn trợ ti đơn giản cho mẹ
Để chọn được trợ ti đúng cách và phù hợp với cả mẹ và bé các mẹ lưu ý rằng trợ ti có nhiều kích cỡ khác  nhau phù hợp vơi kíh thước bầu ngực của mẹ, trợ ti cũng có nhiều chất liệu các mẹ cần lưu ý chọn chất liệu an toàn cho trẻ và đặc biệt nên mua các sản phẩm trợ ti chính hãng của các đơn vị uy tín nếu muốn có hiệu  quả sử dụng cao nhất.
Các loại trợ ti đảm bảo chất lượng sẽ giúp bé không bị ảnh hưởng sức khỏe, không lo lắng hàng giả hàng nhái hay các hợp chất không tốt cho trẻ khi sử dụng.
Các mẹ cũng cần chọn các trợ ti có kích thước hợp với kích thước miệng trẻ giúp trẻ ngậm dễ dàng hơn. 
Nếu sử dụng trợ ti lâu dài và đúng cách các mẹ sẽ cảm thấy nuôi con thật đơn giản, không còn lo lắng khi bé mọc răng cắn ti mẹ hay nứt nẻ đầu ti đau đớn nữa.
Lợi ích mà trợ ti mang lại vô cùng lớn đối với cả mẹ và bé, đặc  biệt  đối với các  mẹ đầu ti ngắn quá, bị  thụt vào trong hay các mẹ có đầu ti quá lớn so với miệng bé.
Sửu dụng trợ ti lâu dài be cũng dễ làm quen hơn với việc bú bình hoặc bé sẽ không quấy khóc khi mẹ vắng nhà. 
Ru ngủ bé bằng trợ ti cũng vô cùng hiệu quả đấy nhé!
Trợ ti còn giúp bé bú mẹ nhanh hơn giúp mẹ thoải mái hơn nữa đấy nhé!
Các mẹ cũng lưu ý vệ sinh và tiệt trùng trợ ti sạch sẽ  trước và sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. 
 Xem thêm: http://suabaunhat.com/gioi-thieu-cho-me-bau-mot-so-dung-cu-tro-ti-tot-cho-be-yeu/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *