Du lịch cho người bận rộn

 Bạn là người bận rộn những cũng muốn đi du lịch? Vậy thì những tour Tràng An Bái Đính 1 ngày sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bạn. Vừa thỏa sức hòa mình vòa vẻ đẹp non nươc hữu tình nơi đây mà vừa phù hợp với thời gian làm việc của mình.
Đến với Tràng An bạn sẽ phải mua vé tham quan 150 nghìn đồng đối với người lớn để có thể được người lái thuyền đưa bạn đên các địa điểm tham quan ở đây. Người lái đò là những người dân địa phương có kinh nghiệm lâu năm trong việc dẫn tour tại khu du lịch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi du ngoạn cảnh đẹp. Bạn sẽ được hòa mình vào dòng nước trong vắt xanh mát để rồi được đưa qua các hang động nổi tiếng Tràng An. Mỗi một hang lại là một câu chuyện riêng, một nét đẹp riêng, vì thế bạn có thể hỏi người hướng dẫn để được biết thêm thông tin chi tiết. Bạn sẽ có 2 giờ đồng hồ để tham quan các địa điểm lý thú ở đây. Người lái đò sẽ báo trước cho bạn thời gian tham quan ở từng địa điểm để bạn chủ động sắp xếp thời gian thăm quan cũng như chụp ảnh hay mua quà lưu niệm. Và chueyens du ngoạn cảnh đẹp Tràng An có thể chỉ vẻn vẹn trong 2 tiếng rưỡi đồng hồ thôi mà vẫn đảm bảo bạn sẽ được đi không xót một địa điểm nào.
Tiếp đến là khu du lịch Bái Đính, khu du lịch này rất rộng nên thường phải mất nhiều thời gian để có thể thăm quan hết được. Đến với Bái Đính bạn sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á… Đây là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam.những kỉ lục trong khu vực cũng như trong châu Á. 
Còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ lỡ những chuyến đi thú vị như vậy nhé!
http://www.galatravel.vn/du-lich-ninh-binh-tl464.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *