Chia sẻ kinh nghiệm nhận in bao bì hộp giấy

Bao bì hộp giấy là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng không thể thiếu được trong kinh doanh và buôn bán các loại sản phẩm mặt hàng.
Bởi bao bì hộp giấy giúp chúng ta bảo vệ các sản phẩm khỏi bị va đập bị vỡ hay bị ảnh hưởng bởi những tác động từ con người và môi trường xung quanh.
Chính vì những lý do này mà các loại bao bì sản phẩm đang ngày càng có vai trò quan trọng trong chiến lược marketing sản phẩm của các công ty và doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những lưu ý khi nhận in bao bì hộp giấy nhé. 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận in bao bì hộp giấy với giá cả phải chăng, nhiều mức ưu đãi dành cho khách hàng. Các bạn nên tìm đến những công ty cơ sở in bao bì hộp giấy chất lượng uy tín và có trách nhiệm để cho ra đời sản phẩm bao bì túi giấy đẹp và ưng ý nhất. 
Các công ty nhận in bao bì hộp giấy hiện nay đều có những mức ưu đãi vô cùng hợp lý cho khách hàng in số lượng lớn, bởi vậy các bạn nên tham khảo bảng giá để có sự lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi chất liệu in bao bì hộp giấy là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng của sản phẩm hộp giấy.
Hiện nay trên thị trường có ba loại giấy in cơ bản: thứ nhất là giấy Conche, đây là loại giấy in rất được ưa chuộng trên thị trường do chúng có tính chất mịn, bóng đẹp, dày dặn và cho ra đời những sản phẩm có chất lượng in tốt nhất.
Thứ hai là giấy Duplex, so vớ giấy Conche thì chất lượng tốt hơn, bởi chúng được thiết kế mịn đẹp cho cả 2 mặt giấy, bởi vậy chất lượng in bao bì hộp giấy sẽ tuyệt vời hơn, tuy nhiên đẹp đi đôi với giá cả, chi phí dành cho giấy in Duplex sẽ cao hơn những loại giấy cùng chức năng 1 chút.
Thứ 3 là giấy Kraft, chất lượng in của giấy Kraft kém nhất, có thể tái chế nên giá thành không cao.
Bên cạnh chất liệu in bao bì hộp giấy, thì mực in cũng là nhân tố vô cùng quan trọng quyết định hình thức hộp giấy có đẹp, sắc xảo hay không, chính vì vậy các bạn nên yêu cầu nhà sản xuất sử dụng loại mực in chất lượng nhất. Đừng vì chi phí rẻ hơn mà các bạn sử dụng mực kém chất lượng, bởi sản phẩm sau khi ra đời sẽ xấu xí, thô kệch và tác động tiêu cực đến với giác quan con người. 
Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi khi tiến hành nhận in bao bì hộp giấy, hy vọng rằng sẽ có thể giúp ích được cho các bạn phần nào đó.
Xem thêm tại: http://gocnongthon.com/gia-in-to-roi-quang-cao-tren-thi-truong-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *