Bạn đã biết nên học kế toán trưởng ở đâu tốt hay chưa?

Hiện nay công việc kế toán là một ngành nghề vô cùng cần thiết ở bất cứ công ty, doanh nghiệp. Công việc này đòi hỏi con người phải vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận đối với rất nhiều các con số. Sau một khoảng thời gian làm việc và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nghề kế toán, nhiều người sẽ tìm kiếm các khóa học để lấy được chứng chỉ kế toán trưởng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi mang tới cho bạn đọc thông tin về vấn đề học kế toán trưởng ở đâu thì tốt.
 
Đối tượng có thể tham dự lớp học:
Không phải ai cũng có đủ điều kiện để tham gia các khóa học lấy chứng chỉ kế toán trưởng. Những người có thể tham gia khóa học này phải là những con người đã đi làm, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kế toán, có trình độ chuyên môn cao và nắm vững tất cả các loại nghiệm vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán.
Điều kiện tối thiểu cho những người đi làm và có bằng đại học đúng chuyên ngành kinh tế là phải có ít nhất 2 năm công tác trong lĩnh vực kế toán tài chính. Còn đối với những người chỉ tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp chuyên ngành kế toán tài chính thì cần có tối thiểu 3 năm đi làm về lĩnh vực này.
Ngoài ra bạn cần nộp đơn xin học tới các khóa học. Trong đó có kèm theo các loại giấy tờ chứng minh mình đã từng đi làm về kế toán tài chính và giấy tờ về bằng tốt nghiệp kèm theo.
 
Tiêu chí để lựa chọn lớp học tốt:
Có khá nhiều người thắc mắc về vấn đề học kế toán trưởng ở đâu thì tốt nhất? Vì hiện nay có rất nhiều cơ sở mở các khóa học và cấp chứng chỉ kế toán trưởng. Tuy nhiên bạn cần có những tiêu chí để lựa chọn được các cơ sở dạy kế toán trưởng uy tín và đảm bảo về chất lượng đào tạo kế toán trưởng.
Các giảng viên của khóa học đều là những thầy cô có rất nhiều năm kinh nghiệm với chức vụ kế toán trưởng tại các tập đoàn lớn, các công ty nước ngoài. Hơn nữa họ còn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dậy tại các trường đại học, và họ đều có các bằng của các trường đại học nổi tiếng về khối kinh tế tài chính, họ có thể là các giáo sư, tiến sĩ của đất nước. Không chỉ học tập mà người học sẽ được thực hành trực tiếp giải quyết các vấn đề có thể phát sinh trong công việc.
Chương trình đào tạo của các cơ sở này sẽ có sự liên kết trực tiếp với Bộ Tài Chính để mang tới cho người học những quy định về nghiệp vụ chính xác và mới nhất. Các chứng chỉ được cấp cũng đều đáp ứng đủ các yêu cầu theo quy định mà Bộ Tài Chính ban hành. 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *