Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh đúng nhất

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết ngày sinh của mình liệu có ý nghĩ gì? Tử vi ngày theo ngày sinh của bạn ra sao, có nên làm hay cần kiêng kị điều gì hay không? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về cách xem tử vi theo ngày tháng năm sinh một cách đúng nhất nhé.
Vậy xem bói theo ngày tháng năm sinh là gì? Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh là cách xem bói khá thông thường, dựa vào ngày tháng và năm sinh của chủ nhân để lý giải các sự việc xảy ra trong cuộc đời. Thông thường ở Việt Nam ta thường dùng lịch âm trong các sự kiện hay vấn đề tâm linh, chính vì vậy việc xem tử vi ngày tháng năm sinh thường được tính dựa theo lịch âm, trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi…bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ sinh và giới tính của mỗi người. 
Việc xem tử vi theo ngày tháng năm sinh là khá quan trọng, bởi mỗi người có một ngày sinh nhất định. Định việc theo ngày bạn xuất hiện trên trần thế, tiên đoán các sự việc sẽ xảy ra trong tương lai, từ đó mà nên làm gì hay kiêng kị như thế nào sẽ giúp bạn gặp may mắn, thay đổi vận mệnh của mình. Trong bài viết này, hãy tham khảo qua một cách xem tử vi dựa vào ngày tháng năm ra đời của bạn nhé. 
Đầu tiên chính là chọn ngày tháng năm sinh của bạn. Ví dụ như bạn sinh ngày mùng 2 tháng 5 năm 1992 Âm Lịch. Tử vi của bạn như sau:
Tính cách: 
Bạn là người có ý chí rất mạnh mẽ mạnh mẽ, quyết đoán, sáng tạo, độc lập, độc đáo, tự tin, có thể giữ vai trò kiểm soát và thích tự lực. Bạn sẽ có khả năng thành công rất lớn trong tương lai bởi sự mạnh mẽ, quyết đoán và nghị lực của mình trong công việc. Tuy nhiên cũng chính vì tính cách này mà bạn cần lưu ý không nên tự coi mình là trung tâm, trở nên kiêu căng hoặc quá hách dịch với mọi người xung quanh sẽ phản tác dụng, thậm chí là làm công việc ngưng trệ, thất bại.
Quan hệ
Những người sinh vào ngày tháng năm sinh như này thường có mối quan hệ rất tốt với mọi người xung quanh. Họ cần phải chấp nhận những hạn chế của chính mình, cũng như của đối tác, để quan hệ được tốt đẹp. Cách ứng xử của bạn với mọi người xung quanh khá tốt, bạn dễ dàng được mọi người tin tưởng và yêu quý. Tuy nhiên, hồ hởi và quá niềm nở với tất cả mọi người một cách xã giao là thực sự không cần thiết, bạn nên chăm chút những mối quan hệ thân quen lâu năm nhiều hơn thay vì xã giao với quá nhiều người. 

Gia đình
Người sinh vào ngày tháng năm này thường là những người rất hiếu thảo với cha mẹ và chăm sóc, quan tâm rất tốt với con cái. Bạn thường dành hầu hết thời gian cho gia đình mỗi khi rảnh, chơi với con và mong muốn phát triển nhiều kĩ năng tiềm ẩn của chúng. Tuy nhiên, bạn không nên đặt quá nhiều kì vọng cho những đứa trẻ của mình bởi sẽ gây thất vọng lớn và vô hình chung tạo áp lực cho gia đình mình.