Vì sao trường kaplan Singapore hấp dẫn?

Nền giáo dục Singapore được mệnh danh là một sự thu nhỏ của nền giáo dục hàng đầu do quy mô không quá lớn nhưng chất lượng lại thực sự ấn tượng. Rất nhiều chi nhánh các trường danh giá hàng đầu thế  giới đã có mặt ở nơi đây. Tuy nhiên, không vì thế mà những ngôi trường của Singapore tỏ ra kém cạnh và Kaplan là một trong những điển hình khó có thể bỏ qua. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ngôi trường này để lý giải vì sao trường kaplan singapore lại hấp dẫn với nhiều đối tượng sinh viên đến thế.
 
Một số thông tin mà bạn chưa biết về ngôi trường này
Mặc dù nằm tại singapore nhưng đây thực chất là ngôi trường trực thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu của Hoa kỳ Kaplan. Nếu bạn chưa biết thì đây là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới có uy tín và cung cấp nền giáo dục có chất lượng cao với hơn 100 năm kinh nghiệm làm việc. Khi học tập tại ngôi trường này bạn sẽ có cơ hội nhận được bằng cấp đại học của các ngôi trường Anh, Úc… Đây là một trong số ít các cơ sở, tổ chức giáo dục có vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust vì vậy nên chúng ta có thể tin tưởng được những gì mà họ mang lại. ngoài chứng nhận này thì trường cũng liên tục nhận được các giải thưởng, các chứng nhận xuất sắc được các tổ chức có uy tín hoặc do chính những sinh viên theo học tại nơi đây bầu chọn. Ngoài ra việc có liên kết với nhiều tổ chức giáo dục hay các trường đại học danh giá hàng đầu thế giới cũng là điểm cộng của ngôi trường này. 
 
Có nên du học trường này không?
Có lên lựa chọn trường kaplan singapore  cho nhu cầu du học Singapore hay không là một thắc mắc của rất nhiều người. Sở dĩ điều này cũng dễ hiểu bởi bên cạnh Kaplan chúng ta vẫn còn có thể lựa chọn rất nhiều trường đại học khác của Singapore hoặc là các trụ sở của những trường đại học lớn của thế giới tại quốc gia này. Tuy nhiên, theo lời chia sẻ của những bạn du học sinh tại trường này cho thấy, du học tại nơi đây bạn sẽ được học tập trong một môi trường đầy thuận lợi bao gồm cơ sở vật chất có tính cao cấp và rất nhiều giáo sư, giảng viên có bằng cấp quốc tế dạy học ở nơi đây. Cơ hội nhận được học bổng của ngôi trường này cũng tương đối cao và đây sẽ là điều giúp bạn giảm bớt nỗi lo kinh phí khi đi du học. Đặc biệt hơn nữa, sinh viên còn có cơ hội nhận được bằng cử nhân sau thời gian học khá ít do trường có cho phép sinh viên học vượt và có được chương trình chuyển tiếp tương đối linh hoạt.