Sức hấp dẫn của bếp từ Chefs EH – DIH888

Thời đại của khoa học công nghệ hiện nay đã làm thay đổi bộ mặt cuộc sống của con người đáng kể. Các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống theo đó cũng được cải thiện về chất lượng phù hợp hơn với nhu cầu và thị hiếu của thị trường cũng như của khách hàng. Mỗi một sản phẩm cung cấp đến thị trường đều mang đến cho con người dịch vụ tốt hơn nhiều so với các sản phẩm trước đó.
 
Với các thiết bị trong nhà bếp, sự cải thiện về chất lượng cũng không là ngoại lệ. Phù hợp với nhu cầu và xu hướng của thị trường, siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp Lê Gia chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm bếp từ chefs eh dih888 cao cấp nhất. Đây được coi là sản phẩm kết tinh tinh hoa giá trị của chúng tôi và cũng là sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng.
 
Thông số kĩ thuật của dòng sản phẩm bếp từ Chefs EH – DIH888
Công suất lên đến 4000 W
Điện áp: 220 V
Kích thước sản phẩm: 750 x 450 x 60 mm
Kích thước lỗ khoét: 670 x 370 mm
 
Với những thông số kĩ thuật trên, sản phẩm bếp từ Chefs EH – DIH888 của siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp Lê Gia chúng tôi tự hào là sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hai sản phẩm bếp từ với công suất lớn, phục vụ cho nhu cầu nấu nướng của bạn. 
 
Bếp từ Chefs EH – DIH888 của siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp Lê Gia chúng tôi được thiết kế là một sản phẩm bếp âm cao cấp. Mặt bếp được thiết kế với lớp kính cường lực cao cấp, sáng bóng và bền đẹp, mang đến cho bạn một không gian nấu nướng phù hợp.
 
Sản phẩm bếp Chefs EH – DIH888 thực sự là sản phẩm tốt cho mọi đối tượng khách hàng. Với thiết kế đẹp và sang trọng cùng các tính năng tốt và phù hợp với nhu cầu, sản phẩm đã mau chóng chinh phục được thị trường. Sản phẩm có các nút chức năng cảm ứng mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của khách hàng.
 
Trong số các phím chức năng, với riêng sản phẩm bếp từ Chefs EH – DIH888 có thêm một chức năng Pause so với các sản phẩm khác. Chức năng này sẽ giúp cho sản phẩm tạm dừng thời gian hoạt động, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 
Hãy đến với siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp Lê Gia chúng tôi để bạn có thể nhận được những sản phẩm bếp từ cao cấp và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dòng sản phẩm bếp từ không những có chất lượng tốt mà còn có giá cả hợp lý nhất. 
 
Xem thêm:
 
 
 
 

Thông tin hữu ích::

Chiaki.vn cung cấp bếp từ các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới Chef, Fagor cam kết chính hang, vận chuyển toàn quốc. Bếp điện từ tiết kiệm năng lượng, nấu ăn nhanh, an toàn.