Sạc dự phòng chính hãng tại KingCom Store

Là một thiết bị công nghệ không thể thiếu trong túi đồ mỗi khi ra ngoài của mọi người, sạc dự phòng giúp kéo dài thời gian sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng. Những tính năng thông minh cùng giá thành hợp lý giúp cho sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường. Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng một số lưu ý và cách nhận biết Sạc dự phòng chính hãng
Xuất hiện trên thị trường được khoảng 4 – 5 năm trở lại đây, tuy nhiên sạc dự phòng trở nên rất phổ biến và là một thiết bị quan trọng không thể thiết của những người thường xuyên sử dụng smartphone. Vậy hãy cùng KingCom Store tìm hiểu và sạc dự phòng nhé. 
Lợi ích khi sử dụng sạc dự phòng chính hãng
Sạc dự phòng là một thiết bị dùng để lưu trữ nguồn điện, để cung cấp cho các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy nghe nhạc, máy ảnh… 
Hiện nay, trên thị trường bán tràn lan các loại sạc dự phòng. Nếu bạn sử dụng hàng không rõ nguồn gốc không những thời gian dùng nhanh mà còn ảnh hưởng đến dung lượng pin và chất lượng của điện thoại, nghiêm trọng hơn là gây cháy nổ. Thay vì ham rẻ mua phải hàng rởm, thì bạn nên đến những cơ sở, cửa hàng uy tín để mua sạc dự phòng chính hãng. 
Sạc dự phòng sẵn sàng nạp đầy năng lượng cho điện thoại của bạn bất cứ lúc nào, ở đâu mà không cần đến dây sạc và ổ cắm. Bạn không phải lo lắng về vấn đề hết pin khi sử dụng điện thoại, chơi game hay chụp hình liên tục trong các buổi đi du lịch, party… Sạc dự phòng là người bạn thân thiết, đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi xa, đi xe đường dài, khi bạn không có đủ thời gian để cắm sạc… 
Phân biệt sạc dự phòng chính hãng 
Dung lượng sạc của mỗi loại sạc dự phòng khác nhau. Dung lượng càng lớn thì càng sạc được nhiều lần, giá tiền sẽ cao hơn do với các loại sạc có dung lượng thấp. 
Sạc dự phòng cho từng thiết bị điện tử khác nhau sẽ có thông số về điện áp ở cổng ra vào khác nhau. Pin cho điện thoại thường là 5V/A; máy tính bảng là 5,2V/1,3 – 1,5A, laptop là 19V/ 1,75 – 2A. Trên các loại sạc dự phòng chính hãng, nhà sản xuất có ghi rõ ký kiểu trên các cổng USB, để người dùng tiện sử dụng. 
Để tránh mua phải hàng nhái, bạn nên đến các cửa hàng phân phối chính thức để mua được sạc dự phòng chính hãng, đảm bảo chất lượng, có số seri trên sản phẩm, kèm theo phiếu bảo hành và có dán tem của nhà sản xuất.