Phân biệt một số công nghệ trẻ hóa da hot nhất hiện nay

 
Hiện nay có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da giúp phái đẹp lưu giữ được tuổi thanh xuân với làn da căng mịn. Ultherapy, Thermage, công nghệ Hifu là 3 Công nghệ trẻ hóa da mới nhất đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. 
Trước đây để khắc phục tình trạng lão hóa da mặt chỉ có biện pháp căng da mặt, quy trình phẫu thuật là tách da, phẫu thuật lại và cắt bỏ phần da thừa. Phương pháp anyf có hiệu quả lâu dài, nhưng lại có một số nhược điểm nhất định như có thể gây biến chứng và mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể gây sẹo và kết quả phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người bác sĩ. Ngày nay, với sự phát tiển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, các kỹ thuật nâng cơ và trẻ hóa da đã có những bước tiến quan trọng và hiệu quả, trong đó 3 công nghệ Ultherapy, Thermage, công nghệ Hifu nâng cơ, xóa nhăn… là những công nghệ có cơ chế hoạt động và vị trí tác động khác nhau trong cấu trúc da từ đó có tác dụng khác nhau trọng điều trị trẻ hóa.
Ultherapy: Đây là công nghệ sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm đưa năng lượng với nhiệt độ từ khoảng 60 đến 70 độ C. Đây là nhiệt độ tối ưu để làm biến tính và phá hủy những lớp collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen mới, tác động hiệu quả dến lớp cơ làm săn cahwcs mô cơ dưới da. Đây là công nghệ được FDA chứng nhận có tác dụng tương đương với phẫu thuật.
Themage: Đây là công nghệ sử dụng lượng nhiệt lớn, sâu và đồng nhất cùng sóng tần số vô tuyến tác động vào những dợi collagen giúp làm nóng một cách chọn lọc các vách ngăn sợi collagen cũ, phá hủy các sợi collagen đã cũ đồng thời kích thích sản sinh collagen mới từ đó mang đến cho người điều trị một làn da láng mịn và mượt mà, giàu sức sống từ bên trong. Thermage được coi là tiêu chuẩn trong điều trị các tình trạng: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần vỏ cam, cải thiện sắc tố da tự nhiên… chỉ với một lần điều trị.
Công nghệ Hifu nâng cơ, xóa nhăn cho khuôn mặt sử dụng sóng siêu âm cường độ cao Hifu sau khi đi sâu vào tận cùng lớp hạ bì sẽ phát tán năng lượng làm săn gọn mô cơ nhẹ nhàng, lúc này các nếp nhăn và các rãnh nhăn ngoài da sẽ bắt đầu được làm đầ lên, các vùng chảy xệ cũng sẽ được nâng lên mà bề mặt da không bị bỏng rát hay tấy đỏ.  Da duy trì được sự khỏe mạnh, căng mịn trong thời gian dài, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian.