Những thực phẩm chức năng cho trẻ em của Nhật

Thực phẩm chức năng là một sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng hoặc những dưỡng chất bổ cho cơ thể nên khá nhiều người đã lầm tưởng nó chỉ có thể sử dụng cho người lớn đặc biệt là người cao tuổi. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn khác bởi không chỉ có người trẻ mà thậm chí cả trẻ em cũng có thể sử dụng các sản phẩm này. Ngay trong bài viết dưới đây, bạn đọc sẽ được giới thiệu về những loại thực phẩm chức năng cho trẻ em của Nhật được khuyến khích sử dụng.
Thuốc tăng chiều cao cho trẻ em
Các bậc phụ huynh luôn muốn con mình phát triển về thể chất để có được sự khỏe mạnh cần thiết vì thế nên đây chính là sản phẩm mà họ đang tìm kiếm. Karada Arupha của Nhật có chức năng hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé một cách hiệu quả với thành phần chủ yếu là từ tự nhiên, không có bổ sung các chất phụ gia hay các chất hóa học độc hại cho cơ thể nên nó còn đảm bảo an toàn đối với người sử dụng là các bé. Hơn 90% các phụ huynh Nhật bản tin tưởng lựa chọn cho con mình sản phẩm này cho nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nó cho bé nhà mình. Theo đánh giá của các chuyên gia và nhiều những tờ báo nổi tiếng của Nhật thì nó là sản phẩm nên sử dụng. Karada arupha được điều chế thành dạng viên và có thể sử dụng cho trẻ từ khoảng 10 tuổi trở lên với liều lượng là từ 5-6 viên một ngày.
Bột tăng chiều cao và bổ sung DHA dành cho bé
Ngoài nhu cầu phát triển thể chất thì đa phần các bậc phụ huynh luôn muốn con mình có được sự phát triển trí não để có thể thông minh học giỏi. Nếu vậy thì mọi người cũng đã biết đến tầm quan trọng của DHA trong việc hình thành tư duy và phát triển trí tuệ cho các bé nên sẽ có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm có thành phần này. Vì vậy, Daikanyama chính là lựa chọn đúng đắn nhất đối với nhu cầu này bởi nó chứa đầy đủ những dưỡng chất cầ thiết cho sự phát triển của thể chất và não bộ đồng thời lại không chứa chất bảo quản hay bất kỳ một phụ gia hóa học nào khác. Sản phẩm được bán dưới dạng bột đã đóng gói nên bạn có thể pha thành sữa hoặc sinh tố cho bé sử dụng, nên pha với sữa hoặc các loại nước trái cây. Khi mở gói chỉ nên sử dụng trong thời gian dưới một tháng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đặc biệt cần chú ý đến liều lượng sử dụng cho trẻ vì thực phẩm chức năng cho trẻ em được khuyến cáo là không nên dùng quá liều.
 

Thông tin hữu ích::

Với sản phẩm thuốc trị ho prospan được chiết xuất từ lá thường xuân và các loại dầu thảo dược mang đến bộ 3 tác động long đờm, giãn phế quản, làm dứt con ho, an toàn với trẻ ngay từ 1 tháng tuổi.