Những điều cần phải chú ý khi in catalogue tphcm

Bên cạnh các loại tờ rơi quảng cáo thì catalogue cũng là một phương thức khá hiệu quả khi dùng để tiếp cận khách hàng và đẩy mạnh doanh thu hàng hóa của công ty. Thế nhưng, chúng ta cần phải nắm rõ những điều cần phải chú ý khi in catalogue tphcm để có thể thiết kế ra được những mẫu catalog thu hút khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ phương pháp tạo ra các mẫu catalogue hiệu quả nhất nhé.
Xác định được đối tượng khách hàng muốn tác động đến
Công việc đầu tiên mà chúng ta phải làm đó chính là xác định được phân khúc khách hàng mà sản phẩm của công ty mình muốn tiếp cận đến để in catalogue tphcm cho phù hợp. Bởi vì ở từng độ tuổi khác nhau và nghề nghiệp khác nhau thì người ta sẽ có thẩm mỹ cũng như sở thích khác biệt hoàn toàn.
Ví dụ như đối với những khách hàng đang ở độ tuổi sinh viên trẻ trung, năng động thì chúng ta nên sử dụng các màu sắc nổi bật cũng như thiết kế sáng tạo. Còn đối với những người trưởng thành đang đi làm thì nên sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, nhã nhặn và không nên có nhiều họa tiết trang trí.
Trang trí bìa catalogue ấn tượng
Trang bìa catalogue chính là một yếu tố rất quan trọng bởi vì nó có thể quyết định rằng khách hàng sẽ tiếp tục đọc những thông tin của sản phẩm bên trong catalogue hay là sẽ bỏ qua hoàn toàn. Khi in catalogue tphcm, bạn nên in những hình ảnh đẹp nhất của sản phẩm ở trên trang bìa cũng như trang trí những dòng thông điệp, slogan của công ty ở những nơi dễ thấy nhất. 
Thiết kế bố cục thông minh
Để thông tin của sản phẩm có thể dễ dàng tiếp cận và được khách hàng ghi nhớ, chúng ta nên sắp xếp bố cục và bài trí một cách hợp lí. Bạn nên phân từng loại sản phẩm theo chức năng để cho người đọc dễ theo dõi.
Ví dụ như khi in catalogue tphcm cho một cửa hàng bán giày dép, chúng ta nên chia ra các mục như: giày dép nam, giày dép nữ. Trong danh sách giày dép nữ thì nên chia ra thành các thể loại giày khác nhau như: giày sneaker, giày cao gót, giày bệt, giày đế bằng,…
Lựa chọn hình ảnh phù hợp
Hình ảnh chính là yếu tố dễ tác động nhất đến thị giác của người đọc, vậy nên chúng ta cần chăm chút và lựa chọn những hình ảnh thật phù hợp khi in catalogue tp hcm. Nhưng các bạn cũng phải chú ý rằng không nên quá làm dụng và sử dụng những hình ảnh màu mè vì dễ làm rối mắt khách hàng khiến cho họ khó ghi nhớ được sản phẩm trong đầu. Chúng ta chỉ nên dùng một hoặc hai hình ảnh đẹp nhất để minh họa cho từng sản phẩm thôi nhé.