Lời khuyên khi mua tivi sony 4k 55 inch

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn mua ti vi thế hệ mới là gì? Đó là độ nét, là kích thước, là thương hiệu. Vậy tựu chung lại, chiếc tivi sony 4k 55 inch là điều bạn cần.
Những thông tin chung
Đầu tiên là nói về thương hiệu. SONY là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Tập đoàn này tập trung đa dạng ở nhiều ngành kinh doanh bao gồm cả hàng tiêu dùng lẫn hàng mang tính ứng dụng của mỗi ngành riêng biệt như điện tử, trò chời, giải trí và dịch vụ tài chính. Thời kỳ bắt đầu thành lập công ty, SONY sản xuất những mặt hàng liên quan đến điện tử và đạt được nhiều sự quan tâm, trong đó có sản phẩm radio cà tivi. Dù cho đến nay ngành kinh doan sản xuất chính của SONY không phải là tivi những những chiếc ti vi của hãng luôn được đánh giá cao về thiết kế cũng như chất lượng. 
Thông tin về sản phẩm đang tìm hiểu
Tiếp theo là về phân giải màn hình. Độ phân giải của màn hình, nói một cách dễ hiểu thì đó là độ nét mà ti vi hiển thị được, giống như độ pixel của mỗi chiếc máy ảnh. Những độ nét tiêu chuẩn mà chúng ta thường biết đến là SD, HD và 4K. Để nói về thời kỳ phát triển và cải tiến từ SD lên đến độ nét cao nhất hiện giờ là ultra hd 8K thì không dài mà không ngắn, nhưng là quãng thời gian sự tiến bộ của khoa học công nghệ được phát triển một cách chóng mặt. Nhưng để chọn lựa một chiếc tivi có phân giải phù hợp nhất cho gia đình thì bạn có thể chọn 4K (2160p), với hình ảnh được hiển thị sắc nét vừa phải, màu sắc không quá mạnh khiến mắt bạn và trẻ nhỏ bị tổn thương. Cuối cùng là đến kích thước màn hình ti vi. Những chiếc ti vi 55 inch tuy rằng khá to con nhưng lại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Dù vậy, với kích cỡ này có thể khiến chiều rộng của căn nhà bạn bị thu hẹp, nhưng bù lại bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với chiếc tivi này. Đi cùng với những tiêu chí trên thì chiếc ti vi sony 4k 55 inch còn bao gồm những tính năng tương tác với người dùng. Hầu hết những chiếc tivi có độ lớn trên 50 inch đều là smart tv nên khả năng trình duyệt web có lẽ là tính năng được ưa chuộng nhất. Bên cạnh đó là một kho ứng dụng khổng lồ mà người dùng có thể kết nối dễ dàng với những thiết bị chạy hệ điều hành android. Vì thế, trải nghiệm tivi của người dùng sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết đối với chiếc smart ti vi hiện đại tân tiến nhất này.