Khi nào nên sử dụng thuốc tăng cường chức năng gan

Hiện nay do thói quen ăn uống không khoa học, làm việc trong môi trường ô nhiễm…khiến cho chức năng gan bị ảnh hưởng dẫn đến tình trạng nóng gan, hay các bệnh về gan. Để có thể khắc phục được tình trạng này có nhiều cách như sử dụng các loại thảo dược, có người sử dụng thuốc đông y, thuốc nam và có những người sử dụng thuốc tăng cường chức năng gan
Được sử dụng rất nhiều nhưng hiện vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết khi nào thì nên sử dụng thuốc tăng cường chức năng gan. Chúng ta cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé.
Như các bạn đã biết thì suy giảm chức năng gan sẽ alfm cho khả năng chuyển hóa và giảm tiết mật giảm từ đó các hoạt động ở gan sẽ bị ảnh hưởng từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.
Khi phát hiện bệnh và đang ở mức độ nhẹ bạn chỉ cần áp dụng chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi điều độ…thì có thể khắc phục được tình trạng bệnh. Nhưng nếu bệnh ở mức độ nặng hơn bạn sẽ cần sử dụng đến loại thuốc tăng cường chức năng gan theo sự hướng dẫn của bác sỹ để đảm bảo hiệu quả cao. 
Các loại thuốc tăng cường chức năng gan này đều có tác dụng bảo vệ nhu mô và tăng cường chức năng, giải độc cho gan có thể chia ra làm 2 nhõm chính là nhóm hợp chất tổng hợp và nhóm dược chất chiết suất từ các loại thảo dược thiên nhiên như sau:
-Nhóm Essential được sử dụng để tiêm có chức năng điều hòa chức năng gan khi chức năng gan bị rối loạn.
-Nhóm Methionin được sử dụng cho những người bị viêm gan do nhiễm độc, suy dinh dưỡng…
-Nhóm Flumeciol được sử dụng để bảo vệ nhu mô gan và được sử dụng trong viêm gan do nhiễm độc hoặc có thể sử dụng được cho trẻ sơ sinh bị vàng da.
-Cả Silibinin và Silymarin đều là 2 hoạt chất có tính năng bảo vệ gan, giúp ổn định màng tế bào, duy trì các chức năng nhu mô gan, hướng mỡ, kích thích quá trình tái tạo mô gan. Nó được sử dụng để bảo vệ mô gan khi sử dụng các loại thuốc có tác dụng phụ lên gan.
Để biết thêm chi tiết về thuốc tăng cường chức năng gan các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Lô 2A khu Liên Cơ, P. Cầu Diễn, Q. Nam từ Liêm, Hà Nội (tại miền Bắc); 20 Nguyễn Chí Diểu, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng (tại miền Trung); Và 11A Bàu Cát 2, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM (tại miền nam). Hoặc qua số hotline : 0979 291 920
Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất thuốc tăng cường chức năng gan chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khác hàng những sản phẩm cần thiết, đảm bảo chất lượng.
xem thêm tại: