Đâu là loại máy làm giò chả chất lượng?

Giò chả là món ăn vô cùng hấp dẫn và không người dân Việt Nam nào là không biết đến. So với những cách làm giò chả chủ công thì việc sắm những chiếc máy để làm không những giúp tiết kiệm thời gian mà còn làm tăng năng suất chế biến lên rất nhiều. Bên cạnh công dụng chính là xay giò chả, những chiếc máy này còn thực hiện được một số chức năng khác như xay xúc xích, pate, chả cá… Với công dụng tuyệt vời như vậy, những công ty sản xuất máy xay giò chả đang ra đời ngày một nhiều và không phải ai cũng biết đâu là cơ sở buôn bán máy làm giò chả chất lượng nhất. Để có thể mua được mặt hàng theo ý muốn, bên cạnh việc tham khảo ý kiến trên mạng và người quen, các bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin trong bài viết dưới đây.

Quan tâm đến chất liệu cấu tạo nên máy làm giò chả

Đa số các loại máy xay giò chả công nghiệp có cối xay như hiện nay đều làm từ inox chất lượng cao không gỉ. Chất liệu này giúp máy có độ bền và tuổi thọ cao, đem lại sự an toàn trong chế biến thực phẩm. Máy cũng dễ dàng được vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. Hiện nay, có hai loại máy xay giò chả phổ biến là loại có cấu tạo 1 lớp và loại có cấu tạo 2 lớp. Trong đó, loại 2 lớp được đông đảo mọi người yêu thích hơn cả bởi tính năng giúp dò trở nên nhuyễn, ngon miệng và bóng mịn hơn nhiều.

Tìm hiểu về công suất hoạt động và lưỡi dao máy xay

Nếu bạn muốn xay giò chả với số lượng lớn thì những chiếc máy có công suất lớn hơn 2.2Kw là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Loại máy này không những xay được nhiều mẻ thịt và rút ngắn thời gian sản xuất hơn mà còn được đi kèm với nhiều chế độ bảo hành tốt.

Máy xay giò chả hiện nay có rất nhiều chủng loại về sản lượng cũng như công suất khác nhau như 3kg/mẻ, 10kg/mẻ, 20kg/mẻ… nên các quý khách có thể thỏa thích lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Kèm theo đó, bạn cũng cần quan tâm đến bộ lưỡi dao sao cho phù hợp với từng công suất máy. Đó có thể là bộ dao 2 lưỡi, 3 lưỡi hoặc 4 lưỡi… giúp sản phẩm sau khi xay nhở nên nhuyễn mịn và ngon miệng hơn rất nhiều.

Độ ồn trong quá trình hoạt động

Hầu hết các loại máy xay hiện nay đều phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên thì những chiếc máy đời mới và hiện đại sẽ có công nghệ giúp hạn chế tiếng ồn phát sinh. 

Hãy đến với địa chỉ Máy xay giò chả Vĩnh Lộc chúng tôi ngay hôm nay để có thể nhận được các sản phẩm chất lượng nhất.