Căng da mặt bằng chỉ là gì?

 
Ở lứa tuổi trung niên căn da mặt bằng chỉ là giải pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để lưu giữ nét đẹp thanh xuân. Vậy căng da mặt bằng chỉ là gì và kỹ thuật thực hiện phương pháp này như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về vấn đề này.
Căng da bằng chỉ là gì? Đây là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc các cơ trên mặt. Bằng các sử dụng các sợi chỉ đặc biệt mang lại tự đàn hồi tươi trẻ, khỏe khoắn cho làn da của bạn. 
Độ tuổi nào nên áp dụng phương pháp này? Các đối tượng nam nữ từ khoảng 30 tuổi đến 45 tuổi, da mặt bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu chảy xệ, các nếp nhăn, chân chim xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Khi đó sủ dụng chỉ sinh học Ultra Vlift có tác dụng kéo căng da và cơ xóa mờ nếp nhăn, cải thiện da chảy xệ an toàn và hiệu quả, không phải tra qua quá trình phẫu thuật bằng dao kéo.  
Một kỹ thuật căng da mặt được tiến hành như thế nào, các quy trình thực hiện ra sao ? Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp và nhận sự tư vấn từ bác sỹ trước khi thực hiện làm đẹp. Tùy vào tình trạng lão hóa của da mà  bác sĩ tiến hành những vùng da cần căng và nhóm da thích hợp trên da để cấy chỉ. Sau khi gây tê cục bộ trên bề mặt cần căng thì bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da sau đó luồn chỉ  xuống bề mặt da. Các ngành chỉ móc vào phần mô bên dưới da sau đó phần đầu của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ dễ dàng và không tác động, gây đau đến khách hàng. Chỉ căng da mặt có tác dụng tự tiêu nên không cần cắt chỉ.
Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp không phẫu thuật, không tác dụng phụ, có thể cải thiện được độ trr trung của khuôn mặt và  tái tạo cấu trúc làn da, thích hợp với những ai mong muốn có làn da trẻ trung mà lại sợ tác động từ phẫu thuật. Căng da mặt bằng chỉ mang đến sự trẻ trung toàn diện, da căng mịn, các lỗ chân lông được lấp đầy, làn da cũng trắng sáng hơn. Do không phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây tổn thương cho da, phục hồi nhanh chóng. 
Biện pháp căng da mặt được tiến hành nhanh chóng, chỉ cần mất 60 phút bạn đã có được một khuôn mặt trẻ hơn đến 10 tuổi. Bạn không phải nghỉ dưỡng sau điều trị mà có thể đi làm, sinh hoạt một cách bình thường.